• Quảng cáo trái 2
    Quảng cáo trái 1

Những Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên Đẹp

Cập nhật: 30/7/2022 | 2:03:35 PM

Những Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên Đẹp đục chạm tỉ mỉ, chau chuốt được những người nghệ nhân lành nghề đục chạm kỳ công, tinh tế, đúng theo nét cổ truyền.

 

 

Công Ty Đồ Gỗ La Xuyên giới thiệu Những Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên Đẹp đục chạm tỉ mỉ, chau chuốt được những người Thợ lành nghề đục chạm kỳ công, nổi bật. Mang đến những kiệt tác cho không gian phòng thờ trở nên đẹp đẽ và sang trọng hơn. Những Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên Đẹp với 2 mẫu mai điểu, và tứ linh đều mang một nét đẹp riêng, ngoài ra còn nhiều loại khác nữa như Sen cò, Ngũ Phúc, Truyện Thọ, truyện Sen.v.v.  với bàn to, bàn nhỏ cân đối và đều được đục chạm kỹ lưỡng. Ngoài ra Công Ty Đồ Gỗ La Xuyên còn sản xuất nhiều mẫu cuốn thư, hoành phi câu đối quý vị có thể xem thêm các trang khác nữa.

Mẫu Bàn Thờ Tứ Linh Nổi Bật

Hình ảnh bộ tứ linh “Long – Ly – Quy – Phụng” nghĩa là: Rồng- Kỳ Lân- Rùa- Phượng Hoàng. Được sử dụng rất phổ biến tại những không gian cổ kính, thờ phụng linh thiêng như: Đình, Chùa, Miếu, Phủ, Điện thờ hay tại nhà thờ Họ, nhà thờ Gia Tiên,…Tứ linh là biểu tượng của sự giàu sang và quyền lực, đại diện cho giới hoàng tộc ngày xưa. Bàn thờ có khắc tứ linh tượng trưng cho 4 con vật quý, biểu tượng của phong thủy, vạn vật trong vũ trụ, hội tụ mang lại sự may mắn bình an, đại diện cho mặt tinh thần và tâm linh của con người trong cuộc sống.

Bàn Thờ Mai Điểu

Sự tích Mai – Điểu

Mai điểu tức hoa mai và chim điểu là 1 cặp truyền thống trong nghệ thuật, tạo hình của cư dân các nước Á Đông cổ. Mai Điểu là 1 bộ phận của trường phái Hoa Điểu Họa (Tạo hình về Hoa và các loài Chim). Trong trường phái tạo hình này thì bao giờ Hoa và Chim cũng nằm trong sự phối hợp, hòa hợp đan xen gắn bó

Mai – Điểu có lẽ là bộ phận được ưa chuộng nhất trong Hoa điểu họa. Trong các tác phẩm Mai Điểu chủ đề chính là cây mai với trăm hoa ngàn lá đang đua nở tượng trưng cho mùa xuân. Điểm xuyết và nâng cánh cho vẻ đẹp ấy là cặp Chim uyên ương chuyền cành, ríu rít gắn bó kết hợp với chữ Phúc chữ Thọ thành kính tâm linh, dâng lên Ông Bà  Tổ Tiên.

 

 

  • Video Clip
  • Thống kê truy nhập
Facebook Chat