• Quảng cáo trái 2
    Quảng cáo trái 1

Top những mẫu sập gỗ gụ đẹp nhất hiện nay của Đồ Gỗ La Xuyên

Cập nhật: 30/7/2022 | 1:55:35 PM

Những sập đẹp đang thực sự đánh gục được người tiêu dùng trong những năm trở lại đây. Nhưng trong chúng ta đã hiểu hết được những ý nghĩa từng bộ sập hay như thế nào là một bộ sập đẹp. Tất cả những câu hỏi đó đều là những thắc mắc chung khi những người mới chơi gặp phải. Sau đây Đồ Gỗ La Xuyên giới thiệu Top những mẫu sập gỗ gụ đẹp nhất hiện nay. Và sẽ mách bạn cách chọn sập gụ đẹp chất lượng cao, xứng đáng đồng tiền bát gạo, mà QK bỏ ra mua.

Cách chọn mua mẫu sập gỗ gụ đẹp

  • Như thế nào là một mẫu sập gỗ gụ đẹp

Để hội tụ đầy đủ các yếu tố làm lên một tác phẩm mang tên sập đẹp thì đòi hỏi rất khắt khe:

  1. Chất liệu gỗ: Nó được đặt lên hàng đầu, không được dập nứt, dác của gỗ được nằm trong thành phần gỗ. Điều này đòi hỏi công đoạn đầu tiên người pha gỗ phải thật cẩn, thận tính toán sao cho hợp lý. Ta không nên tiếc rẻ một chút gỗ mà ảnh hưởng tới cả một bộ sập sau này. Thường là những sản phẩm gỗ mới nên khi sẻ gỗ cũng phải để khô ráo, hong gỗ khô kiệt rồi mới đi vào công đoạn thi làm hàng.
  2. Kĩ thuật :  Công đoạn này đòi hỏi những người thợ có tay nghề cao, tâm huyết với nghề. Khi gỗ được tương đối khô thì bổ mộng vào én sẽ không bị co ngót, ảnh hưởng tới những đường cưa mộng, phào chỉ sắc nét sau này. Đến phần chạm trổ miêu tả cảnh là phần quan trọng nhất, đòi hỏi phải thật tỷ mỷ công phu,cây cành hoa lá, con giống phải có hồn. Để sau này khi nhìn vào tác phẩm phải có hồn, làm những đường nét tự nhiên như một bức tranh sống động.

Tại sao nên chọn mẫu sập  gỗ gụ đẹp

Sập gụ vẫn là 1 trong những dòng sản phẩm được yêu thích trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Sập đẹp không chỉ đẹp ở những họa tiết, hoa văn chạm khắc nổi bật. Sập gỗ còn đẹp ở “phần hồn” do người nghệ nhân mang đến. Bởi khi nhìn vào những chiếc sập tủ đẹp, ngắm nhìn nó thấy tâm hồm mình thảnh thơi, nhẹ nhàng, không chút vướng bận, được tự do tự tại, tận hưởng cuộc sống do thành quả mang lại. Trong những ngôi nhà xưa bạn sẽ gặp đâu đó bóng dáng, hình ảnh sập gụ, tủ chè một cách mộc mạc chân phương. Với những sự trân quý của gia chủ dành riêng cho những chiếc sập. Bởi đó là hàm ý và ước vọng của hiện tại cho tương lai luôn ấm no thịnh vượng.

Công dụng : Trong phòng khách thì sập được biết đến như là một nơi để tiếp khách ngồi uống trà, đánh cờ hay ngồi ăn cỗ. Khi khách tới chơi để khách có thể ngả mình nằm nghỉ rất tiện. Phòng ngủ thì rất nhiều người dùng để thay như một chiếc giường ngủ thông thường và gỗ Gụ là loại quý nhóm I mà các Cụ ngày xưa ưa dùng, vì tính thuần của nó, nằm ngủ mát mẻ mùa hè, ấm áp mùa đông, không gây đau mình như các loại gỗ khác.

  • Dùng để trang trí nội thất: Sập gụ tủ chè  vẫn để trang trí tại phòng khách mà chỉ thường được gặp tại các bậc địa chủ xưa kia. Thì ngày nay được rất nhiều tư gia mua sập gỗ để trang trí phòng khách, phòng thờ tâm linh cũng rất phù hợp. Chính những yếu tố đó mà những chiếc sập gỗ đẹp được lựa chọn sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Nhưng tựu chung lại là rất sang trọng và tiện ích.

Chọn địa chỉ tìm mua những mẫu sập gụ đẹp

Hiện tại trên thị trường không thiếu những địa chỉ để chọn mua sập gụ đẹp. Tuy nhiên kèm theo đó cũng không thiếu những cơ sở bất chấp tất cả vẫn chọn cách làm hàng kém chất lượng  để đem lại lợi nhuận cho mình. QK nên tìm hiểu thật kỹ trước khi ra quyết định mua sập gụ đẹp thì ta nên tìm cho mình những cơ sở có uy tín. Hoặc QK nên nghe những lời khuyên của những người đã có kinh nghiệm mua dùng trước. Để tránh mua phải hang giả hàng kém chất lượng mà giá lại cao.

QK hãy tới đúng địa chỉ của CT  Đồ Gỗ La Xuyên để yên tâm mua sắm cho mình mà không phải lo lắng gì : Số nhà 52 Dãy Đường Sắt, Khu Công Nghiệp Làng Nghề La Xuyên – Xã Yên Ninh - Huyện Ý Yên -Tỉnh Nam Định . Đối diện cửa hàng nhìn sang là cột mốc lộ giới ghi theo chiều đi Ninh Bình 11 km. Còn đi Nam Định là 18km. QK nhấn vào vị trí này, sẽ chỉ dẫn đến tận nơi một cách nhanh chóng chính xác nhất:   https://maps.google.com/?cid=10066361179697959800&entry=gps

QK đi tới cửa hàng từ 2 hướng. Lối vào Làng La Xuyên có gác chắn Barrier .Đi theo hướng tay trái song song dọc với đường sắt Bắc Nam và QL 10 hơn 200m. Còn chiều ngược lại từ cổng Làng Ninh Xá đi dọc theo hướng tay phải cũng sát đường sắt là hơn 100m.

  • Video Clip
  • Thống kê truy nhập
Facebook Chat